curious

Pwede po ba makipag talik sa asawa ko po kahit buntis na? At tiyaka po kapag napasok yung sperm pwede pa po ba yon?

37 Các câu trả lời

Pwede po makipagtalik as long as di binawal ng ob mo sayo. When it comes to "putok loob" not safe kasi po ang sperm ay may prostaglandin cause contraction na dahilan para magcause ng induce labor.

Okay naman po makipagtalik Sis, as long as walang sakit si partner at di ka maselan. At gentle lang po. Pero kung nasa First trimester ka palang iwas po muna 😊

Yes sis. Nirerequire nga yan ng doctor para lumuwang yung lalabasan ng bata. Nakakabawas yun sa paghihirap mo pag manganganak ka na.

Pwede if di ka maselan magbuntis. Pwede din sa loob as long as wala ka sa early pregnancy. Nakakainduce kasi ng labor yung sperm.

Yes pwede po basta wala ka lang history ng subchorionic hemorrhage. At tsaka dahan lang po,i think huwag dalasan iputok sa loob.

Yes po, wag lang po dadalasang iputok sa loob yung sperm dahil nakakapagpa open po yun ng cervix. 😊

Yes pwede. Kaso withdrawal. Yung sperm kasi can cause early labor as per my ob

Pwede naman.basta di ka maselan mag buntis at di mababa si baby

Yes mommy pwedeng pwede basta hindi maselan ang pag bubuntis mo

As long as di maselan pagbubuntis. And di binawal ng OB