Pwede bang mabuntis Ang gf ko kung mag jajaculate Ako mag isa then sa loob ko ipuputok?

17 Các câu trả lời

Kung may withdrawal ito naman tawag dito Deposit 🤣 Ewan ko ba. Siguro naman alam natin na yung lumabas sa lalaki ang nakakabuntis hindi yung sex lang. Kaya nga nagcocondom yung iba para d makapasok ikaw naman sinasadyang ipasok. 🥲 Pero kung intensyon mo talaga buntisin si Girlfriend edi congrats in advance. 🥳

2y trước

Cguro gusto nya pikotin gf nya kasi ang alam cguro nya na pg mbuntis na nya ang babae ay kasal na tapos mgkakaroon na ng forever. Sa tingin ko naman hnd pa nya nagagalaw gf nya or ayaw pa mgpagalaw ng gf nya skanya. Ang alam din cguro nya madali lng pasukin ang pempem basta matigas ang titi hehe. Mahirap pasukin ang pempem brad kung ayaw ng babae lalo na kung virgin pa sya. Dapat sobrang hina nya bago mo sya mapwersa haha, pero rape ang labas nyan pg pinilit mo sya. Ingat nlng brad sa desisyon mo, nkakahiya maging rapist haha

wala bang mas tatanga sayo tangina hahaha

2y trước

bugok lang eh..mga menor de edad pa siguro ma to

Lukong tanong too ah.😂🤣 Bkit kelangan mo pa mag jacul. Kung sa loob mo lang din nmn pla iputok.. ng papakahirap kapa.😂😅 eh diritso muna sa loob masarapan kpa.😅😂

2y trước

hahahaa

Pwede ka din pong mag isip muna hehe Mabubutis syempre sperm ang nakaka buntis po kung sa loob mo ipuputok di sana nakipag make love ka nalang sa gf mo. 🙄

Madami ba naipasok or naiputok tapos konti ba lumabas? Malalim mo ba naiputok at gaano kahaba ang sayo? Tapos nasarapan or nkaraos din ba sya?

2y trước

Bakit hnd mo nlng ipasok sa femfem nya at jugjugin mo sya hanggang labasan ka?

Hahaha ayan jacolcol pa rey tapos ngayon magtatanong kung mabubuntis ba o hindi🤣 pastilan

ang galing widraw muna bago deposit? tapos expecting na walang laman yung luob? kaloka parang toddler magisip

bat kapa nag jajaks na pwde naman derechuhan? hehe . pero may chance din yan

myghad kaya dapat talaga nakikinig at pumapasok tayo sa schoolnhaha

anak ng pota naman oh! hindi mo ba napag aralan yan sa science o math?