Pwede po bang mabuntis ang 1day na bagong lagay ng implant kahit di pinuputok sa loob??

First time mag implant

2 Các câu trả lời

yes. may possibility po na pwede ka mabuntis. usually po, lahat ng modern family planning method nagbibigay po ng 1 week na allowance (meaning no contact. no s*x. kahit iput*k sa labas kasi may pre-ejaculation ang mga lalake na contains pa rin na sperms, bawal pa rin). Para mag-adjust ang katawan natin sa family planning method. 1 week po yan. no contact at all. take ka ng PT after a month to check if buntis ka or hindi.

Magtatanong lang po sana may makasagot kakapatanggal ko lang ng implant ko nung july 30 dipa sya expired pinatanggal ko lang talaga sya then kinagabihan po ng july 30 may nangyare na po samen ng partner ko dalawang beses po may possibilidad bang mabuntis ako kahit di kme sabay pero sa loob po nya pinutok its ok lang naman kung may possibilidad nagtatanong lang kung pwede ba mabuntis pag ganon