hi momies pasagot po

hi mga momies ask ko lang po pwede po ba mag sex yung buntis tapos sa loob ipuputok ni hubby ?

3 Các câu trả lời

ok lang sis. hndi lang un advisable sa first trimester or kahit sa second trimester medyo hndi dapat inaaraw2 or palagian.. mas inaadvice ng mga ob na gwin yan sa ika 9th month ng pagbubuntis. kasi nakakatrigger dn daw yan sa pag open ng cervix. hehe at ganun dn naman ginagawa namin ng asawa ko. hihihihi

Nagawa na namin yan and wala namang naging masamang epekto kay baby 😂😂 Pero after nun, nagbasa-basa na ko sa Google kung safe siya and sabi naman dun, safe naman HAHAHAH

Yes, okay lang po.