buntis after makunan

Posible bang mabuntis 10 days lng po nung nakunan ako.. hnd ko kc enexpect na ipuputok n mr sa loob gs2ng gs2 n po kc nya magkaanak. Godbless

1 Trả lời

Yes possible mbuntis kagad after makunan but 10 days? Too early pa po pra malaman kung buntis ka na

4y trước

Ask ko lang po poseble din bang mabuntis matapus makunan mga 1 week pa lang na buntis tapos nakunan then pagkatapos makunan or pagkatapos nong bleeding nag sex na then maari bang mabuntis tapos malalaman mong buntis ka same months nong nakunan then nalaman na buntis