cokefloat

Pwede ba uminom ng cokefloat ang buntis ngayon lang po ako iinom 11weeks palang po akong buntis, salamat po.

13 Các câu trả lời

in moderation lang mommy. matamis masyado .. and bawal pti ung softdrinks. inuman mo rin ng mraming tubig after

Isa po yan sa pinagbabawal ng OB ko before so i think di po maganda kaya mas mabuting umiwas nalang po. :)

Pwd namn po yan basta after uminom ka lang ng tubig para namn mabawasan ung soda na ppasuk sa tummy mo

It's okay lang mommy kung in small amount and every once in a while lang. 😊

Yes po basta in moderation lang kung hindi ka naman diabetic o highblood..

Msama ung softdrinks sa buntis momshie

pwede naman po :) Hindi lang everyday

Pwede, basta wag lagi. Minsan lang.

bawal po hanggat maari iwasan nio

Yes po basta in moderation mommy