Blood Test

Pwede ba mag request sa Ob ng blood test para malaman kung may gestational diabetes? Magkano po ba inaabot nun? Tnx

8 Các câu trả lời

OGTT 75 po. nirerequest ng OB yun.8 hrs fasting tapos may ipapainom na matamis na liquid after kuhaan ka ng blood sample tapos after 1 hr kukuhaan ka ulit ng dugo at another extraction after another hour... bawal kumain at uminom ng tubig. 420 lang sa hi-presicion diagnostics

5y trước

Saan po area yung hi precision?

nirequest ng ob ko 26weeks nako nun...750 yung akin and kailangan nyo mag fasting...ang hirap wala kase kaen at inom tubig kahit super uhaw ka na bawal talga

5y trước

Ang gestational diabetes ay posibleng mangyari kapag buntis ka kahit na ano pang edad mo basta buntis ka.

Nirerequire naman po ng OB un mga lab test. Ask mo nalang po sya kailan ka po magpapalaboratory para sabay sabay na po un pagkuha ng blood.

5y trước

7 months na kase ko wala pang sinasabi sakin na ganyan. Thanks mamsh ask ko nalang ob ko

next visit ko po patest nyan..800 petot daw po and need fasting for 8hrs..

yes pede po at ire-request naman talaga ni OB yan

Ogtt po twag dun.. 1155 po samin

yes pwede po

around 300 po sakin momi

5y trước

san po kayo banda nagpa lab ng ogtt?