Gestational Diabetes

Paano po malalaman kung may Gestational Diabetes? Ano pong test ang kailangan? Required po ba yan? Di po kasi ako sinabihan ng OB ko eh. Kailangan po ba pag magpapa test ng ganyan may lab request?

2 Các câu trả lời

OGTT po na test mam. yan yung magpapasting ka po ng 8hrs at kukuhaan ka ng dugo 4x po. required po yan sis para po pagsakaling may gestional diabetes pinag didiet ka po ng ob mo. kasi hindi din po maganda para kay baby yun

Ogt ung labtest name kung di ako nagkakamali 5mos preggy ako nung pinag labtest ako ni ob