changing my ob.

Hi, pwede ba kaya ako mga mamsh magpalit ng ob? Yung sa lying in kasi na pinapacheck upon ko, di sila msydong caring sa mga preggy. Netong quarantine din wala ako mabilhan ng same na vitamins na nireseta nila, kaya nag msg ako sakanila if okay lang ba yung vit na nabili namin, instead na iexplain nila sakin kasi 1st time mom ako, thumbs up lang reply nila.

1 Trả lời

Ok lang naman po, choice niyo naman po yan.. basta po makebsure na makita ng new OB ung mga reseta at lab tests na napagawa sa inyo dun sa una para macgeck niya medical history niyo.. ganyan din reason kaya nagpalit ako ng OB nung nag 2nd trimester ako, ang mahal na ng singil sa consultation tapos ang dry naman magpaliwanag.. buti pa ung 2nd OB ko, napakamaasikaso at madetale magpaliwanag kahit di mo tinanung kasi alam niya ng FTM akonkaya nagkukusa siyang magpaliwanag