Changing OB

Hello! Okay lang ba na magpalit ng OB now that I’m 5 months pregnant? Okay naman current OB ko. Kaya lang ako magpapalit kasi gusto ko sa lying in manganak (dun yung bagong OB) para makatipid. Thank you! #firsttimemom

2 Các câu trả lời

yes po mi ftm here based sa experience ko kailangan kong ma-transfer dahil na rin sa layo nung previous hospital, inabisuhan ko sya then binigyan lang ako ng previous OB ko ng letter from her na for transferring na ako

ganyan din ako 1st chkup iba ob 2nd chkup iba dn ob hangang sa 5th mth. tas 6mth iba na ob q... tas nag try dn aq sa public osptal... pero ang ending cs aq sa private osptal...