Hi mga Mamsh. Nag iinum po ba kayo ng vitamins C? Wala kase sa reseta sakin ng OB. Thank you.

#1st time mom.

7 Các câu trả lời

yes.. sodium ascorbate.. tinanung ko sa OB kung pwede vitamin C.. okay lang naman daw.. yung reseta ko kasi nung una ako magprenatal sa health center ay ascorbic acid.. pero di na ko nabigyan ulit ng mga sunod na prenatal ko. kaya bumili ako maxceemum sodium ascorbate.. ayaw ko yung isa kasi acidic ako e.

ang vitamins ko lang po ay mosvit elite, quatrofol at calvin plus. pinag immun pro lang po ako and vitamin D nung maging direct contact ako ng may covid

Ako sis wala obimin at hemarate lang reseta sakin. Pero tinurukan ako ni OB ng flu vaccine kaya hindi ako nagkaka sipon.

yes po pra iwas sa sip on at ubo.. at ng okay nmn ang OB ko. So far hndi ako sinisipon at ubo in my entire pregnancy.

sabi ni OB ko, hindi pwede mawala ung vit.c kahit na preggy. mas need nga yun kasi para iwas sakit.

ako calciumade and mosvit elite lang vits simula 2nd tri ko..

ako wla sis pero pwd naman any vit c