Crave

Pwede ba iced coffee?

7 Các câu trả lời

Sakin naman ang sabi ng ob ko o can eat whatever i want, pero ung alam na mejo may epekto kay baby wag daw masyado.... May nabasa ako ok lang daw yunh coffee wag lang lalampas sa 200 ml/ day...

Pinagbawal kasi sakin ni OB ang any drinks na may caffeine kasi may masamang effect daw kay baby. So this includes hot or iced coffee, tea, milk tea and softdrinks..

Allowed ako ng OB ko uminom ng coffee as long as 1 cup a day lang. Ate ko din umiinom ng coffee 1 cup/day nung preggy sya. Ok na man and healthy baby nya.

same here ✋ gumawa kmi iced coffee, sguro ok nmn po sya specially kong nag crave ka din po wag lang po siguro lagian

depends if binawal ng ob mo. 😊may ibang ob kasi na okay lang coffee intake.and usually limited to 1 cup a day.

pwede nman po basta wag lang sobra. Saka po sa malalamig wag po palagi.

Konting amount lng po, pagbigyan lang po ang craving.. 😊