ICED COFFEE

Hi po mga mommies. 19 weeks pregnant po and first baby. Ask ko lang po kung pwede po mag iced coffee? Thank you

3 Các câu trả lời

dyan kami nag tatalo ng asawa ko, kasi gustong gusto ko yung iced coffee sa 7eleven, pag nagpapabili ako magagalit siya pero bibili din naman hahahaha pero hindi ako palagi umiinom, mga 2x a week lang mahirap na 😂 5 months preggy here

Pwede naman mi wag lang sobra. Sabi nila limit daw caffeine ng 1 gallon a day char 😂

pwede namn wag lng too much at wg lng dn everyday ☺️

2y trước

okay lng yan mi . kht ako nung buntis umiinom dn ng coffee lalo n pag nag ccrave talaga 😅