Iced coffee

Okay lang po ba ang iced coffee for me? Im 6months preggy po. Isang cup lang po ng iced coffee iniinom ko sa 2 days

2 Các câu trả lời

basta mommy hindi po lalagpas ng 200mg ng caffeine in a day. pero as much as advisable, iwas ka na sa coffee at malamig na tubig dahil there's a possibility na lumaki baby mo.

Yes, pwede naman mommy. Kahit ang hilig ko sa malalamig na foods and drinks dati lalo na sa iced coffee, di naman lumaki yung baby ko sa loob. 😊

2y trước

Ilang kilo po si baby mo paglabas?