food for baby?

Pwde n bang pkainin ng food ang 4months and 16 days n baby?

food for baby?
36 Các câu trả lời

Usually 6 months ang recommended para mag introduce ng solid food kay baby. But still depends pa rin sa advise ni pedia. Sa panganay ko kasi 5 months pwede na daw. Then pag pakakainin, iisang klase muna. Like kung potato, pakainin ng straight potato for 5 days, iba ibahin lang yung pag prep para di maumay si baby. Sa ganung way daw kasi sabi ni pedia, malalaman namen kung may allergy sa specific na pagkain.

pa advice po kayo sa pedia nya. si baby ko kc 4 months pwede na pakaibin sabi ng pedia nya pero for breakfast lng muna. mashed potatoe, carrot and kalabasa lang pinapakain ko noon pero now na 6 months na siya pwede na lugaw basta yung mabilis madigest ni baby

pinakain ko na ng mashed kalabasa bby ko at 4 months old as long as steady na yung ulo nya sabi ng pediatrician nya.. 4 montha ko din pinakain panganay ko..😊😊

Usually 6 months onwards mommy ang pagpapakaen kay baby unless pinayagan ka na ni pedia ni baby na mag introduce ng solid foods sakanya.

advised po na mag wait 6 months bago start solid si baby mommy. check po if kaya na ni baby ung head nya.

depende sa advice ng pedia mo po momy. kami kasi 4 months start na ng ampalaya puree

Para sakin po 6 months po tamang edad para iintroduce ang solid food kay baby.

Better to start introduce solid foods kay baby once na nag 6 months na po sya.

di pa po, 6 months po pwede ka na mag introduce sa knya ng mga foods.