food

pwde nb ang 3month old baby kumain n cerelac ?

40 Các câu trả lời

hindi pa po kaya ng digestive system ng baby. maraming pasaway pinapakain na ng solids (rice pa imagine that?!!) ang 4 months old. my goodness kawawa ang baby. at 6th month skeptical pa nga mga pedia pero may go signal na nila. start light at tanyahin muna. BLW is not for everyone. do your own research po and consult with your pedia.

No. 6 months pataas pwede. Both solid food and water. 0-5 pure milk lang dapat. Better din steamed gulay with mix bf milk ang ipakain mo soon kay baby. Cerelac and gerber are processed food which means they are considered junkfoods

no po. as much as possible wag mo simulan sa cerelac. junk food po yan. mashed or blended veggies na lang po pagka 6 mos nia or kung kelan mag bigay ng go signal si pedia.

Yung pedia ni baby non 4mos pinag start si baby kumain, pero dko gaano pinapakain ng cerelac, kadalasan panay steam veggie tska fruits.

4y trước

Ano una mo pinakaen momsh?? Going 5 mos n kc baby ko...😊

6 months old onwards po usually ang start ng pag iintroduce ng solid foods kay baby.

Not yet momsh.. dipa ready tummy ni baby for solids even cerelac..

hindi pa po. wait ka pa po mamshie, baka mapaano si baby pag napwersa...

Huwag muna Mommy kapag 6mos na po dapat. Masmaigi po more on puree muna

No, 6 months old po mommy po usually start ng pag introduce ng solid.

hndi po, from 6 months dapat, nasa label po yun ng cerelac momsh