6 months baby

6 months n po baby q bukas..ano po kya mga momshie ang food n pwde ko ipakain..

4 Các câu trả lời

Mga mashed/pureed fruits and veggies po mommy. Avocado with breastmilk first food ni baby before.

Puree food Mommy. Apple, bananas, avocado, sweet potato, squash, carrots, cauliflower puree po.

Fruits or veggies puree po mommy. squash, banana, carrots, potatoes.

Squash for good eyesight. Pero lugaw yung nirecommend ng pedia nya.