for lying in

pwd po ba manganak sa lying in kahit sa private ka nag papacheck up from the start hanggang sa last trimister ?

10 Các câu trả lời

Yes po. Lumipat din ako from private to lying in..36 weeks mahigit na ko nung nagpa check up sa lying in. Dalhin mo lang result ng laboratory at ultrasound. Sobrang laki kasi ng magagastos sa private hospital yung sinabi samin na amount more than X2 ang nilaki. 🤦Hopefully maging maayos ang delivery at safe tayo lahat mga momsh. ❤️

4y trước

Ayun ang hindi ko po sure. Depende po sa lyung in, may iba po na tumatanggap meron din na hindi.

Ako dati ndi tinanggap ng lying in kc ndi daw ako nagpacheck up sa kanila dati.. kainis na lying in un.. pero blessings na din na ndi nila q tinanggap kc sa public hospital aq napadpad, at nkalibre ako ng panganganak dun..

Pwede naman basta healthy pregnancy, dalhin mo result ng laboratories, ultrasounds and pregnancy notebook. Pero kung makukuha mong magpacheck up bago ka manganak sa lying-in mas mabuti yun.

4y trước

pwd ba manganak sa lying in ang FTM ?

kelangan b ng notebook pgpapacheck up kc ung ob k d nman ako binibgyan..reseta lagi kung kelan ang balik k ung ang inaabot skin

Basta before ka manganak dapat nakacheck u ka sa lying in or may data sila sau then dalhn mo ung results mg check up mo

Same here mamsh,aq sa TMC aq nagpapacheck up then lumipat aq sa lying in ng 36 weeks ko kakatakot kz sa ospital ngayon..

4y trước

Hindi q lang sure sis,pero depende din cguro sa lying in na pupuntahan mo.dito pampanga okay naman sa ftm

Opo ako lumipat din ako lyng in kakatakot kc ospital ngaun kaya nag lying in ng ako mas safe

Pde po aq 2 lying in pinupuntahan q para may option aq sa hospital pahirPan kc👍🏻

Pwede naman po basta dala mo ang pregnancy book mo at mga past laboratory results mo.

Depende po sa midwife or ob na magpapaanak sa inyo sa lying in