Private OB to Lying In

Ask ko lang po okay lang po kaya nag switch ako from Private OB to Lying In. Gusto ko po kasi manganak sa Lying In instead sa hospital. May pagkakaiba po ba ng treatment?

1 Trả lời

Pwede naman po. Pero if first time mom po kayo, you should check with your lying-in first kung pwede kayo as most clinics don't admit ng ftm. Sa hospital, doctor magpapaanak sa inyo. In case of emergency or complications, may equipment sila to treat you. Sa lying-in, most probably ay midwife ang magpapaanak, normal dapat at hindi high risk pregnancy. In case of emergency or complications, sa hospital pa rin kayo dadalhin.