LYING IN

Kakagaling ko lang sa lying in kung san ako nag papacheck up and manganganak sana. Totoo bang di na pwede manganak sa Lying in pag panganay? May pinatupad na daw kasi ang DOH na ganon and pag sa lying in manganganak eh hindi na magiging covered ng Philhealth ???

2 Các câu trả lời

Yes po may bagong memorandum ang DOH ngayon na lahat ng Primigravid o buntis sa unang anak at ika limang pagbubuntis pataas ay dapat sa hospital manganak para ma covered ng philhealth.

5y trước

Patient choice pa din naman po kung gusto nyo mag lying in kaso di nyo magagamit maternity packaged ng philhealth so magbabayad pa rin kayo

Anong sabi sa lying in na pinuntahan mo, bagong memorandum kase yon.

5y trước

Oo pinapatupad na kase yon. Sa pampublikong hospital nalang siguro, ung kasamahan ko 5k lang binayaran