Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks na Po Ako nkalagay sa ultrasound ko.. Ang tagal Nya Bago mapicture ung Mukha kc dw nkaharang Ang kamay.. at sinusukat Nya Ang hita at paa.. malikut dw masyado.. possible Po Kaya na nagkamali cia n may cleft lip c baby.

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks
44 Các câu trả lời

Sorry to say po mii but yes po meron nga po cleft si baby sa Ultrasound pic po na pinakita niyo po. If magpa 4D or 3D po kayo mi mas ma emphasize po yung figure ng face ni baby po. -Ultrasound Registered Radtech