Cleft lip/palate

Nakita kanina sa ultrasound ko na may cleft lip palate si baby ko. 😭plsss enlighten me. Possible kaya na sure na yon? Or pwedenh nagkamali lang yung nagultrasound sakin. 🙏🙏🙏

2 Các câu trả lời

Hi mii, panganay ko may cleftlip palate din. pero malaki na sya ngayon 9yrs old na now palang din sya masusundan. alam mo good thing na sa ultrasound palang nakita na agad ung kalagayan ni baby,kasi ako noon sobrang awang awa ako sa anak ko kasi ganun pala sya paglabas. maganda na alam muna agad mii para paglabas nya,pwede mupong matanong kung kelan sya pwedeng operahan . yung anak ko sa PBM ko sya napaoperahan free naman po. sa biyaya malaki na panganay ko matalino at malambing. ang mapapayo kulang po bilang nanay din na may cleftlip is lakasan mupo loob mo ,pagmamahal at mahabang pasensya sa pag aalga. and kung gusto mupo malaman kung sure nayan patingin mupo uli pa ultrasound mupo uli.

We saw sa UTS din na may cleft lip and palate is bb namin, we even had anomaly scan just to be sure and it was confirmed nga but everything else is ok and very healthy si bb.. To be honest, nung nalaman ko, parang hindi man ako na-sad kasi d pa sya masyado nagsink in and maybe because we’ve been praying for a child plus madali na lang sya solusyunan. At 3 months old, pwede na masurgery. Although minsan, pag naiisip ko naawa ako sa kanya and nalulungkot na bkt ganun. What’s helping me is knowing na bb is all safe and sound, doing research and joining support group. Hugs, mommy. 🙏 God is good. 🙏☺️