Cleft palate/ lip

Hello mommies! Ano po kaya possible reason bakit nagkakaron ng cleft pallet/lip ang mga babies? Nakikita ba to sa pelvic ultrasound?

3 Các câu trả lời

hereditary po. meaning, namamana po. kung may kamag-anak po. or pwedeng malayong kamag anak, sa inyo lang po lumabas. Pwede po idaan sa folic acid. di po totoo yung kapag nadulas or mahigpit ang suot. namamana po talaga

Makikita siya sa congenital anomaly scan usually done after 20 weeks. Usually unknown ang cause niya, pwede sa genes or sa gamot na tinetake while pregnant.

SV Ng Ob mhie kulang daw yan minsan s folic kea ngkakaganyan...nkikita man s ultrasound KC paulit ulit nkraan c Ob wla cleft pallet c bb...