Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks na Po Ako nkalagay sa ultrasound ko.. Ang tagal Nya Bago mapicture ung Mukha kc dw nkaharang Ang kamay.. at sinusukat Nya Ang hita at paa.. malikut dw masyado.. possible Po Kaya na nagkamali cia n may cleft lip c baby.

Pwd Po ba mag kamali Ang ultrasound na may cleft lip Ang baby ko . 29 weeks
44 Các câu trả lời

pa 3d ultrasound po kau if nag wo worried ka kc same din po skin first time pregnant po kc nag wo worried ako nun kc ung kalit bahay namin nung nanganak sya my bingot sbe nila dahil sa pag momotor ehh. nag momotor kc ako palagi khit 5 months pregnant na ako pero wala po kming lahing meron cleft lip kaya pra maalis pag aalala ko nag pa 3d ultrasound ako nakita ko face ni baby ayos namn po salamat nawala worries ko pero ang worries ko nlng ngaun about sa i ang parts 😅 but pray lng po na maging normal lng c baby ayos na lahat at palgi ko nlng kinakausap c baby na maging normal ka lang baby masya na c mommy maging safe lng taung dalawa ❤️❤️❤️

2y trước

mag kano kaya 3d ultrasound

Tried sa Hello Baby last Satuday lang, may 2k package sila to 5k po...at makikita na run (Cas then 3d/4d/hd at may frame with pictures ni baby mo) sulit dun itry kung gusto nyo po makasigurado kung cleft po-3d ultrasound po ipagawa nyo. Nakukuha kasi yun sa inadequate vitamins nung nabubuo pa lang si baby aside sypre sa kung may lahi. di po totoo na nakakabingot ang pagmomotor, pagsusuot ng masikip na damit. genes or inadequate vitamins esp folic, o may natake na gamot na di pwede sa pregmant during neural development ni baby 1st trimester. -OB Nurse

Pa 2nd opinion, pa check ka po uLit. Sabi kz nLa, sa pants at pagsuot ng mahigpit yan, nama2na dn. Pero ung pag naiipit sa pants na may butones (beLt na mahigpit).. May 4D uLtrasound, pa check ño. Sana waLa.. Kz ung sa bestfriend q nun, nag t tsup2x pLa ng daLiri ung baby sa Loob.. Kaya sa tingin nLa may cLeft Lip. DasaL Lang po tayo. :) God bLess you, Mommy.

d ko Po sure kung alin sa 2nd or 3rd baby ko n gnyan ung itsura s ultrasound pero Wala nman nkalagay sa ultrasound n may cleft lip.. Sabi ko lng nun sa husband ko prang may cleft lip pero Wala sinabi ung doctor . at lhat cla normal

May nabanggit po ba ob or yung sono na possible may cleft lip si baby? Pwede kasi distorted lang yung pagkaka picture. Unless si ob mismo nagsabi na possible nga. Pero pa 2nd opinion ka mi. Taga saan ka ba? Sa pasig may murang cas and 3d. Mas sure makikita pag ganon.

Halata sya mi sa utz parang same nung sa anak ni Anne Clutz bilateral cleft. pero sana nagkamali lang.. may lahi ba kayo or si mister?

2y trước

mi ano po kmusta nkapag 2nd opinion na po ba kau ?

Cleft lip and cleft palate are thought to be caused by a combination of genes and other factors, such as things the mother comes in contact with in her environment, or what the mother eats or drinks, or certain medications she uses during pregnancy.

pa second opinion po kayo. yung CAS po sana maganda kaya lng po best for 18-24weeks po yun. So I suggest pa 4D ultrasound po kayo tapos iempasized nyo po sa mag te take na need nyo po makita yung facial features ni baby nyo. 🤱❤

Mukhang meron nga po sya Cleft lip Mi, based dun sa picture yung black part sa ilalim ng nose nya yun po yun. Pero ipa 2nd opinion nyo po for your peace of mind..

Sorry to say po mii but yes po meron nga po cleft si baby sa Ultrasound pic po na pinakita niyo po. If magpa 4D or 3D po kayo mi mas ma emphasize po yung figure ng face ni baby po. -Ultrasound Registered Radtech