pacifier

pwd na po ba gumamit ng pacifier c baby?? , 3 weeks old po cya. pure breastfeed po. dede po kase ng dede. gusto yung nipple ko palaging nasa bibig nya. araw gabi human pacifier ako. kahit tulog ganun pa rin... di na ako makagawa ng mga gawaing bahay.... hahaizt

6 Các câu trả lời

🙋same here...2months and 13days na c baby ganun parin routine namin,2kalse na bnili q pacifier ayaw nya tlaga,kht nga ung sa bote ayaw nya dumede,... lucky me may katuwang sa bahay(si lola ko).tsaka d na katulad nung 1st month nya na tlgang straight 3am to 2pm ulit2 lng routine nmn.(dede 15-20mins,1min tulog)😊..inisip q nlng na normal lng un,nabasa q kc dito sa TAP na,hanggat gusto ni lo dumede ibigay ntin.aq inenjoy q nlng at habaan pa ang pasensya.wag ka magagalit dahil mapifeel nya un😊

5y trước

guilty po ako sa nagagalit 😔😔😔

Pwede naman po. According to studies one benefit of pacifier is preventing SIDS. Make sure lang na busog si baby.

4y trước

sabi nkaka infection ng ear

SAME. Hahahaha kahit busog gusto nakasubo ang suso sa bibig.

5y trước

oo nga sis, kya lungad ng lungad bb ko

Pwede na po mommy ☺️

Yes po basta busog

tnx po