Sleeping schedule

Ako lang ba? Ako lang ba ang mag baby na Pure breastfeed,3 months old pero hindi pa straight tulog ni baby? Nagigising sya para mag dede 2 times sa gabi. Tsaka ayaw nya ng pacifier. 😁 I wonder if kailangan ba magworry or hindi.

2 Các câu trả lời

Nothing to worry naman po yan mi kasi kailangan talaga dumede ni baby pag gabi kaya sya nagigising. Isa pa po may mga baby talaga na di pa straight matulog pag gabi pero eventually aayos na din tulog nila. About naman sa pacifier same with my baby ayaw din magpacifier hehe

2y trước

Oo nga mii. Kasi iba sila ng panganay ko. 3. months pa lang nagchange na agad sleeping sched nya. hehe thanks mii

Ganyan talaga Mi mga baby. Naninibago pa kasi sila