Pwde na po ba mag pacifier si 2 weeks old baby

Ask KO LA ng po 2 weeks old na si baby pwdi na po na sya mag pacifier ? Dede po kase sys ng dede

Pwde na po ba mag pacifier si 2 weeks old baby
20 Các câu trả lời

Wag po muna sis ipacifier si baby ako po mga 2months na po binilhan ng MIL ko ng pacifier c baby.. talagang sa dede ko lng sya nag dedede and minsan sa bote na pero bm ko pdn pag nakapag pump.. kung gusto nyo po dumami gatas nyo lagi nyo lng po ipalatch c baby and more water and sabaw w/ malunggay.. mag 5months na baby ko ang lakas pdn ng gatas ko dami pa naiipon sa ref, pinapag teta ko lng sya pag antok na tas hele hele ng konti then pag nakatulog na tinatanggal ko dn ung teta para iwas kabag..

4y trước

kpag po sa tingin nyo busog na sya kakadede or pag tinanggal na nya bibig nya sa boobs nyo ok na po un ipaburp nyo na po tas pag nka dighay na wait pa po kau mga 5mins. bago nyo po ihiga para po bumaba na ung milk at di mapunta sa baga..

Sa akin din po.. sobrnag nahihirapan ako, gusto niya lang talaga ay dumide ng dumide, ayaw niya din ng karga o sayaw sayaw, un ang nagpapatulog s akaniya kaso over feed na siya after dumide ay sinusuka niya din ito, mahirap din siya pa burpin kasi pag pina burp siya ay nagigising siya tapos pag nagising ay gusto na nman niyang dumide parang ganun na ung cycle namin dun umiikot ending ay hindi siya makatulog at ako din kais lagi konsiyang binabanatayan kasi sumusuka siya mayaa maya..

Kailangan nya po yan mommy. Hayaan nyo po dumede kung kelan nya gusto para po yan sa growth nya. Please be patient po I know it's not easy kasi nagrerecover pa lang po tayo. My LO is 1 month and ganun din po sya sunod sunod dumede minsan nauubusan ako pasensya kasi gusto ko magpahinga pero iniisip ko po na para un sakanya. Hndi po advisable ang pacifier lalo pag hndi pa established ang breastfeeding relationship nyo ng baby mo.

Hello sis, plan ko din bilhan lo ko, kasi dede din sya ng dede, yun bang iyak at dede na lanh ginagawa nya, pagkakargahin todo iyak sya, yung dede ko lang tlaga nakakapagpatahan sa kanya, nakakatulugan na din nya dumede sa breast ko, taz pag tinanggal nagigising.. 😢

2y trước

buti kpa haha un ank ko tulog is lyf nd mo mrinig umiyak .na ungot lng pg dede n tlaga o nnanginip

Normal lng yan na palaging dede nang dede c baby, sa akin po every 2hrs. Dede c LO q.. pinaka mahabang oras na di maka dede c LO q ay 3hrs. Kapag masarap ang tulog nya..para ky baby rin yan momsh yung dede cya palagi para sa growth nya yan..😊😊😊

Cluster feeding po kaya dede ng dede. For growth nya po yun. So far pinakamatagal namin session ni baby ko 4hours. Di naman tuloy tuloy pagdede pero 4 hours naka latch sya sakin. 3 weeks palang si bb ko.

4y trước

Mas maganda na pacifier si baby pag established na talaga breastfeeding

Hayaan niyo lang po siya dumede nang dumede. Kailangan niya un para sa growth niya. Ang mga newborn wala talagang gagawin yan kundi dumede at matulog.

4y trước

Iburp niyo po after every feeding and wag ihihiga agad after dumede. 20-30 mins sa burpinh position bago niyo ihiga.

Wag po sana muna. Newborns must be fed on demand po talaga so normal lang na dede siya nang dede

baby ko din po dede ng dede naisipan ko din. po bilhan pero sabi po nila wag daw po kasi papayat

Normal lang naman po sa newborn dede ng dede. Mas mahirap po kung di sya dumedede.