Not enough milk

Pumped for 15 mins yan lang nakuha, ibig sabihin ba ganyan kang nukukuha ng baby ko sakin? ? Or pwedeng di lang ako marunong magpump / di maganda pump na gamit ko (manual)? Usually direct latch si baby sakin and ok naman wiwi at pupu nya. Will get back to work soon. Paano na? ?????

Not enough milk
13 Các câu trả lời

Try mo momsh habang naglalatch c baby yung kabila ipump mo ..

Uminum k ng marmi tubg mommy at mag malunggay ka

Mag malungay capsule ka momshie.. then electric pump much better.. mas marami nakukuha.. ganyan din ako before..