Not enough milk

Pumped for 15 mins yan lang nakuha, ibig sabihin ba ganyan kang nukukuha ng baby ko sakin? ? Or pwedeng di lang ako marunong magpump / di maganda pump na gamit ko (manual)? Usually direct latch si baby sakin and ok naman wiwi at pupu nya. Will get back to work soon. Paano na? ?????

Not enough milk
13 Các câu trả lời

Gano ka na katagal nagpa pump sis? Kung bago pa lang, ganyan po talaga sa una.. ung iba months pa bago umabot ng 100 ml.. wag ka madiscourage sis dadami din yan. Nabasa ko mas maganda daw kung si baby lagi ang naglalatch.. Isipin mo ang law of supply and demand.. nakakatulong din daw ang malunggay supplements, inom lagi ng tubig at pwede mo din massage breasts mo may proper way po para gawin un 😊

Powerpump ka po. Hnd po porket ganyan lang kadami napump m ganyan lang din ang nkukuha ni baby. Iba po ang sucking reflex ng babies natin Pwede ding hind tama ang sukat ng pump mo po. Try mo mommy imassage mo muna breast mo bago ka magpump. Tapos magpowepump ka po pag tulog si baby para makaipon ka milkstash

Mas madami dyan ang nakukuha ni baby mo. Iba po yung suck ni baby kesa sa pump. Saka iiyak po sya kapag nabitin sa milk. At nagi gain naman sya ng weight at ok ang poop at wiwi wala po dapat ikabahala.

Baka naman kakadede lang ni lo mo mamsh nung nag pump ka? Mas marami jan nakukuha ni lo mo kung direct latch sya mamsh. Pump ka lang every 2 hours para ma-empty at mag produce ng mag produce ka ng milk

Sakin konti dn nakukuha ng epump. Pag naggamit ako ng haakaa or hand express after nakkakuha nmn ako... I think di lng fit ung flange or may something pa dun sa valves ng pump n dapat palitan

Sis kumusta baby m0? Hanggang kilan mo ininum ung gamot mo sa hypothyroid mo? Na inormal mo ba si baby? D kita ma messge e kaya nagcomment ako dto sana mapansin mo po

D basehan sa pag pump ang dami ng gatas momsh kung maraming poopoo at wiwi si baby means marami syanga naku2hang milk

Try pumping habang nakalatch si baby. Take malunggay capsules and other galactagogues. Drink lots of water.

Kapag nagdedede si baby sayo at di naman umiiyak ibig sbhin satisfied naman sya...

Kumain ka masasabaw na food and may malunggay or take ka malunggay capsule.