Talking to your baby in the tummy...

Proven and tested na po mga Momsh.. sa sobrang excited ng Husband ko friday night ng December 13, kinausap ng kinausap si baby na lumabas na siya kasi 1 week na lng due date ko na.. at yun iksaktong 1:30 am ng Dec. 14, pumutok panubigan ko ng paunti- unti at nagpa Admit ako ng 9 am pag IE sa akin 4cm na ako at patindi na ng patindi ang labor contractions ko ayun exactly 5:15 pm our princess is out via Normal delivery.. Sa mga malapit ng mag due jan.. talk to your baby lng po.. For sure makikinig yan. God bless sa inyo mga mommies.. ?

16 Các câu trả lời

Lol eh di naman yan maiintindihan. Nagkataon lang namam yan. Hahahahaha baliw talaga mga pinoy

5y trước

Hoy kayong mga anonymous nato lumayas nga kayo sa app nato. Dpt sainyo bnblock na sa app nto. Please mga mamsh pa report ng mga gntong cases. Kakabwist pati dto may mga ulol na commentors.