Our bundle of Joy😘

Thank you Almighty God for this early gift 👶💞 My chinita princess QUINN AMBER Delivery Date: Dec 9, 2020 8hrs of labor EDC via LMP: Jan 2, 2021 EDC via UTZ: Jan 7, 2021 AOG: 36 weeks & 6days #1stimemom #firstbaby

Our bundle of Joy😘
16 Các câu trả lời

Sana ako din 38 weeks na ko last IE 2cm na, every day walking morning at afternoon ( 4 months palang ako tagtag na sa lakad gawa ng pumapasok ako ng work) squatting, kegel exercise. Pineapple fruits and juice pati luya ininom ko na 3 primrose every 8 hours. Prayers and kausapin si baby pero ayaw nya pa talaga lumabas. Nawa makaraos na din ako ❤

Congrats po Momshie! Napakaganda naman po niyan! Welcome to the beautiful world and God bless po. 😍🥰💞

congrats mommy!! welcome to the world baby😘

Congrats Mommy! Welcome to the world baby😘

hi bb 🙂. congratulations po sa inyo mommy

Congrats po😍😍😍 Hi baby😍

ang ganda ni baby 😍 congratss poo

congrats po! hello baby 🤗

hi baby🤗congrats mommy💙❤

Congrats! Hello cutie!