Talking to your baby in the tummy...

Proven and tested na po mga Momsh.. sa sobrang excited ng Husband ko friday night ng December 13, kinausap ng kinausap si baby na lumabas na siya kasi 1 week na lng due date ko na.. at yun iksaktong 1:30 am ng Dec. 14, pumutok panubigan ko ng paunti- unti at nagpa Admit ako ng 9 am pag IE sa akin 4cm na ako at patindi na ng patindi ang labor contractions ko ayun exactly 5:15 pm our princess is out via Normal delivery.. Sa mga malapit ng mag due jan.. talk to your baby lng po.. For sure makikinig yan. God bless sa inyo mga mommies.. ?

16 Các câu trả lời

Thank you for sharing momsh ako kc 3cm na 39 weeks na at ang duedate ko dec 26 2019. Gusto narin namin makita ang 2nd baby namin. Kaso nga lang parang ayaw pa nya lumabas eh humihilab naman tiyan ko kaso di tuloy tuloy.. Eh katakot kc 39 weeks na eh baka makadumi si baby sa tiyan ko at makain nya yung popo nya magkaka inspektion pa pero sana wag naman. 🙏

Nakaka tulog po talaga pagkausap kay baby sa tummy.. Sa first baby ko kasi on labor na ko tas mag 10hrs. Na dipa siya lumalabas nagaantay sa papa niya. Kinausap ko lang na wag na ko pahirapan ni baby sure naman na dadating papa niya. So ayon biglang pumutok na nakalabas agad siya.. 😊

Ye, on my first pregnancy dapat may interview si hubby abroad, kinausap nya si baby sa tummy kung gusto b nyang magOFW papa nya, kung pupunta bukas sa interview, then kinaumagahan, may mucus plug n ko, tapos nanganak na. Kaya alam n nmin sagot na ayaw nya paalisin papa nya. 🤣

ako po lagi namin kinakausap ng mister ko kasi 1week nlng dn due ko na tska gsto ko na magdelver hahaha para mkasama na nmin baby namin. Pero nagbbgay nan na sign si baby kasi nag fafalse labor nako . pero hoping manganak nako before dis month end . Congrats po ❤

Lagi ko ding kinakausap si baby pero no sign pa din. Ung asawa ko naman palaging wala nasa trabaho once a week nalang makauwi sa gabi lang kinabukasan pasok ulit.

Totoo din haha kasi si baby sabi namin wag lalabas ng exams ng daddy niya, after exams nalang. Saktong lumabas naman siya the day after exams ng daddy niya.

Mamsh,my idea ka po if anong weeks nakakrinig na c baby inside the tummy??14weeks here and everyday talaga kinakausap nmin xa😀... excited kasi..

Yes po tested ko din po yan, kinausap ko na lumabas na siya at wag na akong pahirapan. Madali lang po akong nanganak

Congrats mommy. Lagi dn nmin kinakausap so baby, kaso ayaw pa tlga niya. Lapit na due ko. Tsk..

Lol eh di naman yan maiintindihan. Nagkataon lang namam yan. Hahahahaha baliw talaga mga pinoy

5y trước

Hoy kayong mga anonymous nato lumayas nga kayo sa app nato. Dpt sainyo bnblock na sa app nto. Please mga mamsh pa report ng mga gntong cases. Kakabwist pati dto may mga ulol na commentors.