PREGGY MOMS! Gaano kadalas ang Sexy Time niyo lately ni Mister?

Nêu ý kiến
Everyday
Every other day
1-2x a week
1-3 times a month
Wala muna due to condiition
Wala talaga akong gana :(

883 nhiều câu trả lời

11 Các câu trả lời

tumaas sex drive ko😅 gusto ko nga sana everyday maamoy ko lng hubby ko knikilabutan nako😂 kaso ayaw nya natatakot kasi 1st time nya magkaka baby gusto nya ingatan daw nmin,2x a week mnsan once nlng talaga hnd ko mapilit e😂

depende minsan once a week 😀 my husband is very understanding aware siya na bumababa sex drive pag nagbubuntis so di rin niya ako pinipilit kasi masakit din sakin pag pinasok kahit walang gana😅

everyday sya nag aaya pero ako wlang gana nahihirapan ako mag orgasm, pero minsan nakakasabay ako saknya sa pag orgasm dnman nong una maselan pagbubuntis ko sa 9weeks plang.

Wala Po Isang beses lang d na naulit natatakot Po Kasi ako baka kung ano mangyari Kay baby,d ko din Po Kasi malaman kung pwede or Hindi ,😊

wala akong gana dahil panay hilo at suka ako, pero pinupush ko na lang din alang alang kay mister.

everyday, hindi naman maselan pagbubuntis ko so go lang.

walaaaaaa. kase wala sya dito 😂 sa kabuwanan ko pa sya uuwi 🥴

depende kung kelan nya gusto ata gusto ko din

𝚘𝚗𝚌𝚎 𝚊 𝚖𝚘𝚗𝚝𝚑

wala sa ngayon.. kasi ofw ang mister ko.