BABY NEEDS THREAD

HI PREGGY MOMMIES. SINO PO DITO NAKABILI NA NG GAMIT NG BABY? SAAN PO KAYO BUMILI? PWEDE PO BA MAKITA YUNG MGA BINILI NYO FOR YOUR BABIES? ? SOBRANG NATUTUWA KASI AKO PAG NAKAKAKITA NG MGA GAMIT NG BABY HEHE.

24 Các câu trả lời

Kami eto Lang bnili namin kc pnadalhan kami Ng tita ko ng mga pnaglumaan Ng mga pamangkin.😊

4y trước

at least naka less sa gastos. ❤️❤️❤️

Ayan sis kulang p..😅ung mga baru baruan s c&j stuff s fb tapoa ung iba s lazada😅

4y trước

complete na yan sis?

Shoppee ako namimili kasi delikado lumabas ngaun. Edd ko july 8

Ung iba mga damit shopee.pero mga diaper baby bath mercury yan..

4y trước

Sa mercury ko po yan binili..yang baru bauan lang po shopee..ung iba sa Robinson.. original naman po cguro cetaphil bsta sa mall mismo ng shopee ka presyo din sa mercury mg byad kpa shipping fee .sa mercury nlng

Same tayo sis natutuwa ako pag nakakakita baby items

Halos lahat sa Shopee lang binili 😊

4y trước

Maliit po kasi sizing nila kaya 6 to 12 mos binili ko. Mas okay na po yung malaki kesa maliitan agad.

Shopee mommy since di pa safe lumabas.

4y trước

Haha okay lang yan. Same lang tayo, partner ko rin yung gusto todo bigay ☹️ pero inuunti unti ko ring benta ayoko matambakan 😅

mga damit muna bumili ko from Shopee hehe

4y trước

35 weeks po

Sharing mine :)

4y trước

Hahaha ganun siguro talaga sis pag mga first time moms/dads. Kahit kami rin po hehehe nakakatuwa kasi talaga mamili tsaka magtingin-tingin kaso sabi ng mama ko hinay lang kasi mapagliliitan din daw agad ni baby lalo na sa damit. :) Hopefully magamit nya lahat kahit mga 1 or 2 months lang ganoon yung mga pinamili namin for him 😂😂

wait nlang namin si Baby :)

4y trước

cute ng dresser ni baby ❤️❤️