2months delay pero negative po sa pt..since nung dalaga ako regular naman ako

Possible po bang buntis ako??

4 Các câu trả lời

nag gannyan din ako mi last month, pagkacheck sakin nang ob may pcos ako. yung iba naman hormonal imbalance kaya nadedelay period or stress. lagi din negative pt ko nun nagpacheck ako i found out i have pcos

7mo trước

pacheck kana sa ob dahil hindi normal yan kung dati ka naman regular para mabigyan kadin meds

If may boyfriend ka and may nangyari sa inyo without protection possible po. If ever wala naman and regular po kayo if ever since, mag pacheck pa din po kayo sa OB para sure. :)

pa check up ka na po sa ob baka hormonal imbalance, ganyan din ako dati 4 months wlang regla.pina inom ako ng gamot then, ayon bumalik na ☺️

may possibility po, ako kasi 3 months bago mag positive mas better po if mag papa tingin na kayo sa ob para sure kasi baka pcos