2months delay pero negative naman sa pt

2 Các câu trả lời

Mga sis ask ko lang po 1 months and 11 days na kasi ako delay kaso nung nakatatlong PT ako puro negative yung result pero nakakaramdam po ako ng panghihilo ,pang aasim tas antukin din po ako tapos madalas pong nangangalay yung balakang ko ask ko lang po buntis po ba ako sa mga sintomas nayan first time ko lang po kasi sana po matulungan nyu ako slamat and good bless😊

Pacheckup ka sis para mas alam mo. usually kasi sa mga ganyan nakakadetect ng pcos.