2months delay, 3x din nag PT negative naman. We used condom din pero bat kaya ako delay?

2months delay, 3x din nag PT negative naman. We used condom din pero bat kaya ako delay? 26 to 29 date period ko. Regular nmn ako. October ako last nanganak. #helpandrespect

2months delay, 3x din nag PT negative naman. We used condom din pero bat kaya ako delay?
1 Trả lời

Pa check na po sa OB para maka sure. Kung breastfeed naman po kayo walang problema sa na delay kayo.

1y trước

not na po ako breastfeed huhu