Asking

possible po ba May 3 2020 ako nanganak. nagkamenstration po ako agad nung June 14-18 and then may sexual intercourse na kami nung July 9 and 16. Delay ako 8 days. may possibility kaya na mabuntis ako. wala pong kahit anong contraceptive. Salamag po sa sasagot. im just worried.

2 Các câu trả lời

Pwede po kung natapat sa ovulation/fertile days nyo. PT nalang po kayo para masigurado, kasi ako ngayon monthly period ko pero nadedalay ng ilang days lagi, 8mos na si lo and 5 days na akong delayed pero I'm sure di ako buntis. :)

Yes. Malaki po possibility if di kayo nagcontrol. MagPT po kayo para masure. Pwede din kase nagbebreastfeed kayo kaya di pa kayo nagmemens ulet. Nakakadelay din kase sya ng menstruation.