ASKING QUESTION

Hello po :) Ask ko lang kasi nagkaMens ako june 10-14 then hindi po ako dinatnan ngayong July. Pure breastfeeding po ako then nagcontact kami ni hubby nung July 15. Possible po na mabuntis ako? Wala po ako gamit. Turning 3months si lo tom. And any recommendations po na gamiting family planning :)

1 Trả lời

posible po kasi may nabubuntis naman kahit di pa nireregla. pwede ka magpa injectables or pills katulad ng dapne. ask your ob mamsh o sa health center nyo.