Raffy Tulfo

Hello any possible and fast way para makapagreklamo sa raffy tulfo? Nakailang message na kasi ako sa fb nila wala pareng response til now.

5 Các câu trả lời

May friend p0 aq kasama q dito sa saudi gusto nya po mag reklamo dahil sa paninirang puri sa knya at ang pinag sendan po ng mga chats ai ang anak nya na 14 years old na nagtngka pang magpakamatay dahil sa paniniwla na totoo ang sinasabi ng taong nag chat sa knya sir gustong gusto nya p0 humingi ng tulong sa knya d po sya makapagtrabaho ng maayos