pregnancy test

positive po ba or negative? dami po kasing malabong linya.

pregnancy test
16 Các câu trả lời

hello po mga mommy! tanong ko lang po sainyo, nung january 14to18 nagka period po ako then nung january 27 po nagkaron ako ng light brown discharge na tumagal ng 1 day lang tapos ngayon po feb di pa po ako nagkaka mens nag PT po ako noong feb 13 at ngayon feb 16 parehas po negative. sana po matulungan nyo ko mga mommy na masagot po salamat po in advance

Hello po mga mommy, tanong ko lang po, nag PT po ako last night tapos po ang result negative, pero pagtingin ko po ulit kinabukasan ng hapon para pong nagkamalabo po siyang line sa pangalawa, ano po kaya ibig sabihin non?

2y trước

Sakin din po ganun 🥺

Pano po ito yung una kinuha ko sa araw na late ang period ko yung dalwang pt kakakuha kulang ngayon diko po alam kung buntis ako

try ulit po.3-5 mins po ayon po ung accurate na result.

pa pt serum ka po yung sa dugo para masiguro

parang may faint line. try mo ulit next week

prang 3 faint lines naman po. delayed knb?

Mag repeat po kayo ng Test

ganyan din Po sakin

NG buntis kapo?