Pregnancy test

Positive po ba or negative

Pregnancy test
31 Các câu trả lời

ito po yung pregnancy test ko last mens ko june 18 until now wala kaya nag try ako mag pt lahat positive ilan months na kaya need kuna bang magpa doctor??? need your advice

2y trước

congrats positive po 😊

positive po yan, ganyan din po nangyari sakin, nag try ako ulit pagkinabukasan ayon malinaw na ung isang guhit

It’s positive mommy. Congratulations! Pero better to repeat test early in the morning, first wiwi mo po para mas accurate. 😊

Ulitin mo mas better kng umaga ka mag Pt ung unang ihi sa umaga then ung gitnang ihi ung icatch mo..mejo malabo ksi 2nd line e.

2y trước

Control line po yung malabo. Naagaw na ni Test line yung kulay kaya malabo. Ibig sabihin matagal na syang buntis.

Positive na positive. Halos wala na kulay control line 💖 dye stealer 🤩

Positive po. 7 PT ko ganyan lang din , ayun mag 2mons na baby ko ngaun😊😅

2y trước

Hi anong oras po kayo nagpt?

positive po yan ganyang ganyan skn naka lima po ako pt saka luminaw

ganyan din akin miii sobrang labo pero positivee akooo

That’s positive. You may try testing again to make sure.

2y trước

Possible po kaya na sa unang PT positive with dark lines pero pag inulit po after 3 days same PT branch e magfaint yung lines?

positive po yan, early pregnancy po tawag diyan.