Positive or negative po ba?

Base po sa experience nyo negative or positive po ba ito, dahil mabalo kasi ang linya🙏

Positive or negative po ba?
8 Các câu trả lời

kung gusto nyo po maconfirm pwede po kayo magpabeta hcg test. noon kasi kahit di pa ko delay nagpt na ako at may faint line na lumabas, need ko kasi magpacheckup once malaman na preggy na ko kasi maselan ako magbuntis. pero kung ayaw mo ng gastos repeat ka nalang ng pt 1-2weeks

malabo yung isang linya nag zoom ako kino konsider po ng ob ko na Positive yan alagaan nyo po sarili nyo try nyo po ulit next week... or pa schedule na po kayo sa OB para may peace of mind kayo.

try nyo Po early morning un pong unang ihi nyo Kase mas accurate Po un. base sa experience ko ganyan din Po Kase un akin at positive Po 9 months na Po baby ko

Repeat niyo po ulit mga 2weeks🙂pag dark red po at malinaw na yun!! Positive na po.. Parang evap line po kasi yung pangalawa. Good Luck po sa inyo 😊

3t trước

positive po maybe too early ka nag pt. try mo ulit after few days or 1 week. basta 2 lines positive na yn kahit faint line yung test line. unless matagal mo po tiningnan evaporation line na yan.

negative po

negative

positive

negative