Pregnancy test: positive or negative?

Positive po ba o negative tas bakit po?

Pregnancy test: positive or negative?
119 Các câu trả lời

Gud evening po mga lodz positive napo ba ito delayed napo ako 3 days pag 3 day po ba ganito ikalalabasan ng guhit malabo pa sya pero pag nag 1 week na malinaw na ba sya first time ko lng kc gumamit ng pt nato😊😊

Positive po ito diba? Nagpatingin din po ako sa manghihilot samin kasi delayed nako ng 3months eh nung tiningnan may bata na daw sa tummy ko 3months na din kaya biglang laki ko. Pero may doubts pa din ako 🥺

ganyan na ganyan din po yung sakin. nagduda nga ako nun eh,ayaw kong maniwala. yun tuloy,nag 6 months na tiyan ko,lumaki. dun pa ako naka start ng prenatal... hahaha

Positive na iyan mommy, same saakin nung first try ko mag pt. 😊 Maybe mababa pa yung hcg levels kaya Malabo yung isang line.

positive po ganyan din akin. baka early pregnacy po.kaya mababa pa ang HCG level mo sa ihi kaya faint line lang

Pag ganyan faint line sis means maaga ka masyado nag PT. May possibility na posutive sis ganyan din akin

Oooops! I-try mo pa ng isang beses. Mas okay kung umaga. Dahil mas mataas ang HcG ng umaga pagkagising

Posible po kaya na buntis ako? Pero nag karon ako after 1 day? Nag 2 lines sya pero malalabo po e

hello po positive poba to or negative kase yung isa sobrang labo halos dina makita sa pic 2weeks delay

2y trước

Positive po. Ganyan po yung akin nung nag test ako and its positive. Pero if my doubt ka mamsh mag pt ka ulit pra sure😊

Medyo do ko nakita agad yung 2nd line. Pero positive po yan! Congrats!!!! 😊❤️