Posible po bang dahilan ng delayed menstruation ko ay yung nilabasan po ako nung last na may nangyari samin? Thankyou

4 Các câu trả lời

Walang connection teh. Pacheck up ka if delayed ka. Madaming possible medical, physiological, anatomical or psychological reason ang pagiging delayed. The reason you stated is definitely not one of those. Pero PT ka muna unang step.

Bakit po kaya ako delay, hindi naman po ako naputukan sa loob.

2y trước

Medyo mahirap hulaan yan kung bakit. Mag PT ka muna para malaman mo if ang reason ng pagiging delayed mo is pregnant ka. Or pacheck up ka po. Madaming reason ng pagiging delayed. Hinde lang pregnant.

Hahaha potik natawa ako sa tanong 😂😂😂

Hindi po.