Just to ask ..

Last december po ang last menstruation ko , then january 4 nung may nangyari samin ni BF .. February po ba ang unang first month ni baby sa tummy ko ?? #wondering

1 Trả lời

Para mas accurate sis pwede ka paultrasound. There makikita mo yung fetal size ni baby and malalaman mo ilang weeks na sya sa tummy. Normally kase lmp or yung last mens ang basis even the following month pa kayo nagcontact. So if December last mens mo. 1 month na si baby ng January unless maliit yung fetal size nya.. mag aadjust si ob mo pate edd.