Missed period

Hello mga mi. Pahingi lang po ng kunting help. Last menstruation ko po ay last Nov 23, may nangyari samin ni hubby nung Nov 28 then nakalimutan ko mag take ng pills nung Dec 2&3. Dec 4 na ako nakainom ulit ng pills. Then Dec 6 may nangyari ulit samin pero withdrawal naman. Possible kaya na preggy ako kasi delayed na yata ako ng 5days. Dipa kasi ako nakabili ng PT. Thank you sa mga sasagot po.#pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Yes possible. mas magandang magPT na lang po after more than a week na delayed.