Ultrasound

Hello po..pwedi na po ba ako magpaultrasound for my baby's gender?im 24 weeks na po.

29 Các câu trả lời

Yes, pwedeng pwede na po. Usually 20 weeks onwards po talaga ang pagpapa ultrasound for gender reveal pero depende na rin po sa position ni baby during ultrasound kung makikita na agad. 💛

Pwede na po, pero depende pa din po sa position ni baby! Ako po 24weeks and 2days nakita na gender ni baby

yes mommy pwede na kana po magpa ultrasound, ako po 22weeks lang nagpaultrasound kita na agad si baby

Yes mommy. If maganda pwesto ni baby macoconfirm mo na din gender nya.

possible na po. pero depende po sa posisyon ni baby during ultrasound

Yes... ako 20weeks nakita na gender depende po sa position ni baby..

17 weeks palang ako nun nalaman ko na agad gender ng baby ko. 😏

yes sis. currently 21 weeks. nakita na gender ng baby ko 🥰

yes mamsh, ako 16weeks palang nakita kona si baby❤️

Yes mommy.. Pwede niyo na nga rin po isabay yung CAS

4y trước

Congenital Anomaly Scan po😊