ULTRASOUND

Pede ba akong magpaultrasound uli to know my baby's gender last ultrasound nung 13 weeks sya now 20 weeks na kami. Ty#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

4 Các câu trả lời

sabay mo nalang sa CAS sis para mas accurate saka isang bayaran nalang ☺️☺️ usually naman ang CAS during our 6th month, mas sure nadin gender ni baby by that time

3y trước

Makikita din po ba dun yung edd?

21weeks po ako now and nagpaultrasound po ako kanina to know whats my baby's gender .. its a boy 😍😍😍

Pwede naman po. If makakapagpaCAS kayo mas okay. Di lang gender machecheck.

24 pataas po mas accurate