sustento

hello po..ask ko lng po if ever ba na hiwalay ang mag asawa at nsa lalaki ang mga bata,my obligasyon din ba ang ina na sustentuhan ang mga anak nila?lage kcng naririnig ko lng eh obligasyon ng lalaki na sustentuhan ang anak pero ndi ko alam ung sa side ng ina kung sakaling nsa ama ang mga bata..thanks sa pagsagot. ?

4 Các câu trả lời

thank you po sa response..may nagsabi kc na kung nakanino dw bata dapat pananagutan nya lahat ng gastos..naisip ko lng bkit parang ang unfair nmn pgka ganun..bkit pgka nsa babae ang anak, lalaki dapat lage susuporta..never ko pa nrinig na pgka nsa lalaki ang mga bata dapat sinusuportahan dn ng ina.. lalo na at mahirap dn maging naytay in the same time lalo na't babae ang mga anak..😔 thanks ulit..😊

Syempre mag susustento ka. Nanay ka diba? Ang Bobo lang ng tanong mo mommy... Sexist ka rin. Ano yun sa tatay lang lahat!??

5y trước

ska isa pa kung ako nmn nanay nun,ndi ako papayag na pabayaan sa ama.. naawa/nahabag lng ako sa sinabi sa partner ko kaya nagpa second opinion ako dito.. dahil sa pagkaka alam ko dapat parehas nga my pananagutan kc parehas nilang anak un.. sana lng ho ndi mo minasama at ndi ka maxadong nagmamagaling.. sobrang judgemental mo sa kapwa mo.. cguro napaka perfect mo noh? wala ka sigurong pagkakamali sa buhay mo.. ndi ko alam my ganitong tao pala sa group na toh..feeling ko nmn walang masama sa tnanong ko..ang ayos2 kong nagtanong taz ganyan sasabihin mo.!!

Oo. Kung sino ang wala sa poder ang mga bata, dapat siya yung nagbibigay ng sustento.

ang alam ko may obligasyon ang parehong tatay at nanay. kung nasa ama ang bata, obligasyon pa rin ng nanay magbigay ng support